Haxaco Hà Nội được thành lập vào tháng 02/2015, là trung tâm bán hàng và dịch vụ thứ 4 của Haxaco – nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tại Việt Nam. Với xuất phát điểm là Trung tâm phân phối xe đã qua sử dụng chính hãng và Dịch vụ ủy quyền, sau hai năm hoạt động, Haxaco Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 600 vào ngày 03/12/2016 về cả chức năng bán hàng và dịch vụ hậu mãi, qua đó trở thành trung tâm phân phối xe mới Mercedes-Benz với các chức năng chính:
*Kinh doanh và trưng bày các loại XE MỚI của Mercedes-Benz;
*Kinh doanh và trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng;
*Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các xe Mercedes-Benz;
*Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Cá nhân tôi với thời gian kinh nghiệm kinh doanh xe trên thị trường Việt Nam lâu năm, đã khẳng định được uy tín, trách nhiệm trên thị trường và với anh em kinh doanh xe toàn quốc,
Đã giúp tôi phát triển rất nhanh trong mỗi môi trường làm việc. Được sự tín nhiệm cao của lãnh đạo công ty, được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ và được sự tin tưởng đặc biệt từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.
Tôi tin chắc chắn rằng sẽ mang lại niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng!

VỀ CHÚNG TÔI!

Haxaco Hà Nội Autohaus 600 là trung tâm kinh doanh xe Mercedes-Benz mới chính hãng đầu tiên của Haxaco tại miền Bắc, giúp Haxaco nói riêng và Mercedes-Benz Việt Nam nói chung tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi xứng tầm thương hiệu.

VỀ CHÚNG TÔI!

Mercedes-Benz Haxaco Hà Nội – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt
Showroom 1: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 093 666 98 38 hoặc 0966.93.8118